Rashes sa Face ni Baby.

Mommies? Normal lang po ba yung ganyang rashes sa mukha ni Baby? Ano po ba pwede gawin para mawala or kusa po ba nawawala yan. Worried po kami ni hubby.

Rashes sa Face ni Baby.
125 Replies

Lactacyd po nakakatulong sya, marami po kasi reasons kaya nagkakaganyan, sensitivite kasi skin ng babies, sa init po or heat, wag nyo po lagyan baby oil face ni baby mainit yun, pag pinagpapawisan po si baby kasi po mainit, yung hair mo po momsh or kahit bigote or balbas ni daddy isa rin yun at yung hinihigaan nya dapat lagi malinis, pwede rin sa detergent ginagamit mo po, and baka po kulang or di sya madalas napapaarawan, based lang din sa experiences ko po and sabi pedia baby ko nuon, yan po mga reasons, hope it will help momsh😊

Pag ganyan i think di na normal yan. Ako kapag nakita ko na may mamulamula sa baby ko nilalagyan ko agad ng tiny buds IN A RASH cream, effective sya mabilis mawala yun rashes ni baby ko. Saka yun detergent na gamit ko pang baby, minsan kasi sa mittens yan, mahilig kasi sila magkamot s mukha so i think sa sabon dun kapag sobrang tapang cause ng rashes. Never ko pa pina pedia anak ko wen it comes sa mga rashes. Gamit ko either mustela cream face and in a rash

5y ago

Yun baby bath namn na gamit ng baby ko is drypers. Try mo mustela moms kapag di effective cetaphil but of course pcheck mo na muna si baby sa pedia niyo kasi dami na sa mukha ni baby

nagkaganyan rin po baby ko. wala po kaming pinahid na kahit anung cream. kung breastfeeding si baby mo iwasan mo kumain ng chocolate, malalansa, peanut , chicken . nakakacause ng rashes sa kanila yun. ang usually every morning and evening pinupunasan ko lang ng breastmilk yung nay rashes pag natuyo na yung breastmilk pinupunasan na ng maligamgam na tubig. kaya ngayun makinis na muka nya. yung sa pic ganun dati yung kutis ng face nya

Please pacheck niyo na po si baby. Huhu, para di na lalala pa. Ako nun may mga onting rashes na si baby and mejo bothering na siya saakin kaya pinacheck ko na agad. Ayon, di pala hiyang sabon niya so nirecommend samin yung cetaphil body and shampoo and iba rin yung pang face niya cetaphil cleanser. Kaya consult niyo na sa pedia niya sis. Para alam kung ano talagang problem.

Nagkaganyan si LO sa cheeks area naman nung 3 weeks old pa lang sya. Sabi ng pedia nya normal lang daw pero nung nag 2nd opinion kami sa isa pang pedia, binigyan sya ng Elica tapos nag work naman sa kanya and nawala yung nasa mukha nya after ilang days. We also changed to Cetaphil bath and shampoo kasi mas mild daw yun.

baby ko nga na bilang lang ung rashes niresetahan agad ng pedia nya ng eczacort...sb pedia nya bka sa mittens...kya wag na daw magmittens.and wag tlga ipapahalik lalo pag may bigote balbas and wag idampi ang lips sa skin ni baby...amoy amoy lang wag tlga ung kiss...super sensitive kc skin nila😊

Mommy, cetaphil gentle wash po gamitin mo. Wawa naman si baby. Same case sa baby ko last week. Pinapalitan yung soap ni baby. After 2 days nawala yung rashes. Parang dermititis po ata yan sa mga baby and on and off po until they reached 4mos kaya cetaphil gentle wash na lang po gamitin nyo.

Mawawala din yan mommy. Pero para mawala pag aalala mo po pacheck mo sya sa pedia para makareseta ng cream at cleanser. Gumagamit po ba kayo ng oil or manzanilla sa ulo niya? Kasi isa po yan sa cause.. Yung anak ko nun niresetahan sya ng hydrocortisone cream tapos cetaphil cleanser..

5y ago

Baka nga po sa Oil at Manzanilla. Yung biyenan ko kase hindi ko naman makontra baka magalit. Cetaphil na din po ginamit ko kahapon sa kanya. Ipinalit ko po sa Johnson's Top to toe wash niya.

same tayu yan din pwobs ko ngaun ky baby ko.. sobrang nakaka stress nde ko din alam ggawe n ko.. sabi lng nun doctor na pinatignan ko sya try ko daw muna ung cetaphil kc almost 2weeks plang c baby ko kya nde pa pwede ng kung ano ano gamot.. pa advise nman po..

5y ago

cetaphil bar soap po mommy most recommended ng pedia dto samin 😊 yong antibacterial soap po 😊

Unang itatanong sayo niyan mommy ano po sabon NG baby? Kung okay nmn second question po Kung may alaga po ba kayong aso or pusa, pwde din PO kase SA tapang ng sabon png laba ninyo mommy :) Pero Kung hind pa din po Kayo mapalagay pacheck up na po :)