allergy or rashes ?

sino mi gantung case ? anu ginawa nyu ?? ng cetaphel at jhonson nku na sabon d parin nawawala .😔

allergy or rashes ?
6 Replies

if newborn mhie normal po yan. Ako po gatas ko lang na nilalagay ko sa bulak then pahid gently sa muka ni baby tas parang magic narereduce yung redness and then sasabayan kopo ng baby acne natural soothing gel ng tiny buds nawala na po. although nawawala po talaga yan ng kusa pera it takes time

nkaka worried talaga nung ng post ako dito kinagabihan pinahiran ko ng lukewarm water gamit ang bulak kinabukasan tuyo na nawala nayung pula2

Same with my baby worry din ako nung una pero its normal momsh

breast milk mi , but it's normal po kusa mawawala yan

breastmilk ko lang po pinapahid ko

try nyo po physiogel na soap