Rashes ba to

Guys ano kaya tong nasa mukha ng baby ko mag 1month na yan hindi nawawala. 5 months palang baby ko. Nilalagyqn ko na ng Vegan Baby cream tska Squalaine oil ng unilove pero ganyan parin? Ano kaya pwedeng ilagay dyan? Allergy kaya yan o rashes lang? Ksi hndi nawawala. Advise naman mga mi, sa mga may katulad naming case 😔

Rashes ba to
58 Replies

huwag po bl cream please kasi sabi ng derma ko dati matapang masyado chemicals at magpapabalik balik lang lalo naman if gagamitin sa baby.. Ask your pedia po.

Hi mommy, try eczacort cream. Recommended ng pedia sa baby ko noon, until now gamit ko arin sa kanya, effective.. Para to sa mga pula2x sa skin or kahit kagat ng lamok..

1y ago

yan din ang gamit ng baby ko now. super effective!

mukang ringworm mi. wag niyo lagyan ng kung ano ano kasi some topicals make it worse. dalhin mo sa pedia para magawan ka referral for koh test or maresetahan ka ng tamang cream.

pedeng may allergy po sya s gatas pacheck up nyo s pedia wag mglgay nung kung ano muna kc sobrang sensitive ng skin nya compare s ibng baby n ayus lng khit ano gmitin...

ringworm po ata yan super itchy nyan, May ginagamit po akong cream Jan nagkakahalagang 3h super effective naman po. idk if advisable for babies yung cream na yun

mukhang ringworm po yan mommy. need po anti fungal cream. much better to see a pedia po. nakakahawa po kasi ang ringworm at kumakalat po yan sa katawan.

Pedia na agad mommy parang Ringworm po... safe naman yung vegan cream and squalane Pero hindi Yun gamot para dyan kaya kelangan po paconsult kay Pedia

same with my LO. nag try din po ako ng vegan cream and yung ganyan ni baby mas lumalala wag na po lagyan ng kung ano ano try po bepanthen effective

mustela stelatopia emollient face cream gnyan din sa lo ko..nwla nmn na ngayon, bili ka trial set po nyan pra mtry mo po kung hiyang din sa knya..

parang ringworm po.. pacheck nyo na lang sa pedia para mabigyan ng tamang cream po. search nyo ang ringworm.