Rashes ba to

Guys ano kaya tong nasa mukha ng baby ko mag 1month na yan hindi nawawala. 5 months palang baby ko. Nilalagyqn ko na ng Vegan Baby cream tska Squalaine oil ng unilove pero ganyan parin? Ano kaya pwedeng ilagay dyan? Allergy kaya yan o rashes lang? Ksi hndi nawawala. Advise naman mga mi, sa mga may katulad naming case 😔

Rashes ba to
58 Replies

eto myyyy ! super dabest to ! try nyo po. halos sa lahat ng eto ang best product na nabili ko sa baby ko. gamit ko sa baby pimple nya sa mga insects bites at mga ganyan na nakikita ko sa baby ko. sobrang Worth it po nya ☺️😊 lagyan lang po palagi pag natuyo na ☺️ ilang minutes or oras lang po mawawala na mga ganyan ng babies nyo ♥️