Heartbeat

Goodevening mommies. Ask ko lang po ilang weeks po bago malaman na may heartbeat na si baby? Sabi ng OB ko dapat 6 weeks meron na. Pero knina sa TVS ko wala pang heartbeat, 6 weeks &, 6 dayspo akong pregnant based on my LMP last july 31. Pero nag nakalagay sa result ng TVS ko is 5 weeks &, 5 days. And kapag ganung weeks po ba talagang gestational sac pa lang ang makikita sa ultrasound? Nirecommend po nya ako for another TVS after 2 weeks ulit. TIA po sa sasagot.

17 Replies

8weeks naman ang sabi sakin ni ob.. Baka po napa aga lang tvs mo 8weeks pataas daw kasi talaga magandang pa tvs 3-4weeks pa lang kasi ako nun sabi ko kay dra kung pwede ko na makita si baby sabi nya sakin masyado pang maaga kaya ayun follow up check up k sakto 8weeks at andun na si baby kaso nakitaan ako sub. Hemo kaya nitesetahan agad ako pampakapit.. Basta tingin ko po ok lang yan tvs mo napa aga lang talaga next time na magpatvs ka malakas na po hbeat nyan ni baby...

Ganyan din ako momsh nung first tvs ko sac lng din at wlang heartbeat. 5weeks pa un. Pinabalik ako after 2 weeks pero di ako bumalik. Pinaabot ko muna hanggang mag 10 weeks since wla nman ako bleeding. At un nga sa 2nd tvs ko nakita n nmin c baby at may heartbeat na . Gumagalaw nga xa during ultrasound😍

5y ago

Thank you po.

8 weeks mamsh na detect na sa tvs yung heartbeat ng baby ko.. then last time doppler lang kmi ni OB. Nadinig ko heartbeat nya @ 4 mos. 😊normal pa yan yolk sac and gestational sac lang mag appear 5-6 weeks. Too early pa. Ganyan din saken. Nakita ko si baby 8 weeks.. malikot na sa utz 😊

same here sis ako dn 5weeks 1day plng non sac plng tlga cya wla png laman suggest ng ob ko june 26 balik ako tvs ulit pra s heartrate ni baby... 6weeks & 3days plng po ako naun..

Usually 6 weeks my heartbeat na. Latest na daw yon 8 weeks. Oo, gestational sac lang talaga muna makikita po doon. Tama din yon after 2 weeks irepeat tvs ka ng OB.

5y ago

Minsan iba yon calculation ng ultrasound machine sa age ng gestational sac. Kahit sure sa last mens period. Mas sinusunod ng ob yon sa scan, doon sila nagbabase till expected due date mo.

18 weeks sis or di kya 16:weeks ako kse 19week 18 weeks pa bago nrinig hearth beat ng baby ko 33 weeks preggy here

ung akin 6weeks meron n kaso mahina daw. kaya pinag balik akong 9weeks un ok na ung heart beat ni baby☺️

Yes, sac palang pag 5weeks. Iba iba po. Pero patransv ka ulit pag 8 weeks kana for sure meron na nun

On my first ultrasound at 6 weeks we already heard our baby's heartbeat.