5 weeks 6 days pregnant based on lmp

Normal lang po ba na wala pang makitang baby at heartbeat 5 weeks and 6 days pregnant po ako based on my lmp.

5 Replies

same po tayo kaka-6weeks ko lang po today, nung una wala po makitang embryo pero nung zinoom po meron na and may heartbeat. Makikita po sya usually kapag 6 weeks pataas.

8mo ago

5w6d po ☺️

Opo usually 6-7 weeks po bago makita at marinig heartbeat ni baby 😊

Sabi ng ob ko yes. Kaya advice niya sakin na 7 weeks na magpa transv.

usually po 6-7 weeks nakikita heartbeat ni baby ☺️

to early po try again next week

8mo ago

opo, sabi po ng ob ko try ko ulit patransv after 2weeks