No Heartbeat 5 weeks 6 days.

Ask ko lang po if ilang weeks magkaheartbeat si baby? Last ultrasound ko ay last April 8, 5weeks 6 days,wala pa siyang heartbeat. Bukas po ulit sched ko Transvi, 7 weeks 2 days Sana may heartbeat na si baby 🙏🙏🙏 #worried

11 Replies

wala pa po talaga yan, nung 6weeks aq first transv namin 63bpm lang heartbeat ni baby ko sabi ng ob sonog wala padaw talaga msyadong aasahan sa 6wks kc sbrang liit p nya. ung frend ko nga 6wks wala pang embryo. sac lng talaga. pinabalik aq aftr 2wks for repeat tranv at ayun nung 8wks nya lastwk normal na heartbeat ni baby 😊

4w ago

pinag antay po xa ng ob nya for another 2wks. if 8wks wla padin wla ndw tlga. pro sa frend ko pgdtng ng 8wks tska umusbong ung baby s loob w/heartbeat. mnsan late lng dw tlga mag appear 😊

una tvs ako 5weeks and 6days.thanks god kc nakitaan na c bb ng hb🙂😘god is good po talaga d nya ako pinahirapan or pinag alala sobra kahit s tinatawag na lihi d nya pinaranas s akin🙏. bka may makita na hb s baby mo kung 7weeks n cya sana may makita na para mapanatag ka po.

Ganyan aqo sis 5 weeks & 3 days no heart beet pinabalik aqo n ob 9 weeks awa ng dios meron na & healthy baby pray lang sis & more prutas now 11 weeks na tian ko

2y ago

wala naman pong spotting

Same po tayo . April 9 naman po ako ng pa ultrasound .pinapabalik po ako 2-3 weeks .. Mga May 1 na po ako babalik . pRay lang po tayo

1y ago

mga ilan week kana nun mii ? ako din May 1

Too early pa, ganyan rin nangyari sakin 5wks and 6days daw pero no hb, after 2wks ulit utz ayun may hb na.

Akin din 5weeks wala pang hearbeat pero nung 8weeks and 2days ako nagkaron na ng HB then may embryo nadin🤗

2y ago

ah..ako po 8weeks din nung nagpatrans V and 179 bpm nya🙂

why naman po me natatakot tuloy ako sa pwede mangyari ky baby im 16weeks pregnant pero no heart beat c baby

1y ago

dapat pumunta ka sa ob mu mii .kung walang heartbeat

Yes too early pa. Kadalasan hinde pa yan makita until past 6 weeks na.

6weeks ako nung ngkaron at narinig nmin ung heart beat ni baby.

12mo ago

anong ultrasound po ginawa pano nyu po narinig heartbeat ni baby

maaga pa po kc usually mga 6-8 weeks may hb na

Related Articles