Heartbeat

Goodevening mommies. Ask ko lang po ilang weeks po bago malaman na may heartbeat na si baby? Sabi ng OB ko dapat 6 weeks meron na. Pero knina sa TVS ko wala pang heartbeat, 6 weeks &, 6 dayspo akong pregnant based on my LMP last july 31. Pero nag nakalagay sa result ng TVS ko is 5 weeks &, 5 days. And kapag ganung weeks po ba talagang gestational sac pa lang ang makikita sa ultrasound? Nirecommend po nya ako for another TVS after 2 weeks ulit. TIA po sa sasagot.

17 Replies

Yes, sac palang pag 5weeks. Iba iba po. Pero patransv ka ulit pag 8 weeks kana for sure meron na nun