7 weeks pregnant to 5 weeks and 6 days pregnant

First check up po last april 19 and 5 weeks and 1 day po base sa tvs. After 2 weeks bumalik po ako pero 5 weeks and 6 days po ang nakalagay sa new tvs. Is it okay? Pero may heartbeat at baby na din.

7 weeks pregnant to 5 weeks and 6 days pregnant
3 Replies

If I’m not mistaken po sis nagbabase po kase sa size ni baby yung weeks na nakikita sa tvs pero ang sundin mo po muna na count is yung sa first day of last mens mo po then next ultrasound mo dun mo po malalaman kung tugma sa bilang ng last mens kase po minsan too small pa ang baby kaya di basta basta madetermine kung ilang weeks na exact btw mas maganda po sa ultrasonologist po kayo nagpaultrasound. Hope it will help po

same tayo momshie, kapapa transv kolang din, at 6 weeks and 5 days naman yung baby ko, base sa Tvs, pero base sa LPM ko, dapat ay 7 weeks and 5 days na, pero sabi naman ng Ob ko na meron daw talagang late mag develope, at ok lang daw yon, kase pasok parin daw naman sa month ng huling regla😊 at may heart beat narin baby ko😊🙏