Heartbeat

Goodevening mommies. Ask ko lang po ilang weeks po bago malaman na may heartbeat na si baby? Sabi ng OB ko dapat 6 weeks meron na. Pero knina sa TVS ko wala pang heartbeat, 6 weeks &, 6 dayspo akong pregnant based on my LMP last july 31. Pero nag nakalagay sa result ng TVS ko is 5 weeks &, 5 days. And kapag ganung weeks po ba talagang gestational sac pa lang ang makikita sa ultrasound? Nirecommend po nya ako for another TVS after 2 weeks ulit. TIA po sa sasagot.

17 Replies

Usually 6 weeks my heartbeat na. Latest na daw yon 8 weeks. Oo, gestational sac lang talaga muna makikita po doon. Tama din yon after 2 weeks irepeat tvs ka ng OB.

5y ago

Minsan iba yon calculation ng ultrasound machine sa age ng gestational sac. Kahit sure sa last mens period. Mas sinusunod ng ob yon sa scan, doon sila nagbabase till expected due date mo.