6 weeks and 5 days

Hello po mommies. Anyone may experience 6 weeks and 5 days but no gestational sac seen. Sa result po ng tvs ko makapal lang po lining ng matres ko. I'm worried kasi marami rin akong nabasa dito as early as 6 weeks my gestational sac na and may heartbeat. This would be my 2nd pregnancy after my miscarriage last march.

2 Replies

wait and pray lang mommy .. maaga pa nman. ako kc 8weeks ngpa check up me hb na. pnababalik kpa nman ata mommy ?

4y ago

wc mommy !

Hi! Kamusta? May update na po ba kayo nung pagkabalik?