Gestational Sac

Normal lang po ba na gestational sac lang makikita sa 4 weeks and 4 days pregnant? Wala pa kasi sya embryo or yolk sac pero sabi ng OB mga 5-6 weeks daw makikita yun sa TVS.

16 Replies

Yes normal lang.. Ung saken nga 6 weeks na pero wla png embryo tolk sac lang. Pinablik ako ng ob after 2 weeks, 8 weeks n tiyan ko nun then, dun plng nakta ung embryo as well as may heartbeat n rin.

Pero sana madevelop ng buo baby niyo. Sakin po kase now ko lang nalaman😭 5weeks ako, 100% buo na daw.. then bumalik ako.. after mag3weeks na rin. Sabi hindi daw nadevelop si baby☹💔 kaya ipaparaspa ako.. ☹

3y ago

tama po,nagkakamali din po ang ob,sa akin ng po sabi buntis kayawa at raspain ako,nagpa 2ndcopinion ako hayun bigyan ako vitamins folic then balik ako aug 5,kapag may makita baby na,hayun po may nakita n po

Hi same tayo ges. sac palang nakita sakin babalik aq sa oct. 3 para sa visibilty ng baby ko sana makita na.🥺🙏🏻

4y ago

Ilang weeks ka po nagpa ultrasound nong makita?

Same here! 🙋 then need mo lang po ulit irepeat TransV ., Normal lng po yan mamsh as long as maganda heartbeat ni baby ☺

6 weeks po nung nagpa-trans v ako at may heartbeat na po siya. 🥰 Although it may vary, pero may makikita na po sa 6 weeks.

Same po tau gestational sac pa lang. Wala pa yolk sac at embryo. Pero erepeat na lang after 2 weeks. 😇😇😊😊

2w ago

Hello po pwede po bang magtanong ano po nang yari sa baby mo after mo mag spoting?

Yes po , ako oct 2 sac p lng dn nkita oct 10 6weeks and 1 day n sya .. now 5 months n q

Yes po. Normal po yun. Mostly papabalikin po kayo after 2 to 3 weeks para makita ung heartbeat

Yes po,normal yan. Pa transV na lang ulit mga 8 to 10 weeks para mas sure na may heartbeat na

Yes po, maaga po kayo nakapagpaultrasound... Usually mga 6-8 weeks po ang heart beat.