Heartbeat

Goodevening mommies. Ask ko lang po ilang weeks po bago malaman na may heartbeat na si baby? Sabi ng OB ko dapat 6 weeks meron na. Pero knina sa TVS ko wala pang heartbeat, 6 weeks &, 6 dayspo akong pregnant based on my LMP last july 31. Pero nag nakalagay sa result ng TVS ko is 5 weeks &, 5 days. And kapag ganung weeks po ba talagang gestational sac pa lang ang makikita sa ultrasound? Nirecommend po nya ako for another TVS after 2 weeks ulit. TIA po sa sasagot.

17 Replies

8weeks naman ang sabi sakin ni ob.. Baka po napa aga lang tvs mo 8weeks pataas daw kasi talaga magandang pa tvs 3-4weeks pa lang kasi ako nun sabi ko kay dra kung pwede ko na makita si baby sabi nya sakin masyado pang maaga kaya ayun follow up check up k sakto 8weeks at andun na si baby kaso nakitaan ako sub. Hemo kaya nitesetahan agad ako pampakapit.. Basta tingin ko po ok lang yan tvs mo napa aga lang talaga next time na magpatvs ka malakas na po hbeat nyan ni baby...