LOSS OF APPETITE

Good evening, I’m 10 weeks pregnant and wala pa rin akong ganang kumain, mga snacks lang ang kaya kong kainin, tapos kapag kakain ako ng rice, e susuka ko kaagad. Naka experienced din po ba kayo ng ganito during your first trimester tapos gaano kayo katagal naka experience ng loss of appetite (walang ganang kumain)?

18 Replies

2nd tri na ako gumana sa kain hehe. Lost 1 kg nung 1st tri kasi lahat sinusuka ko haist. Hirap talaga ng 1st tri 😅