Weight loss

Good evening mommies, nabawasan din ba ang timbang ninyo during first trimester? I’ve been really having a bad morning sickness and loss of appetite these past few weeks and I lose 1.5 kg. 😕

2 Replies

Yes. Same buong first trisem ko. Umabot sa point na di na ko nakakapasok sa work dahil sa sobrang hilo at pagsusuka. I lost 4-5kg since lahat talaga ng kainin ko, nilalabas ko lang din after ilang minutes. Nag-water lang ako saka anmum kasi un lang natotolerate ko. Pero nakabawi ako ng 2nd.

Yes! Laki din ng binawas ng timbang ko due to vomiting talaga hayssss hirap di na rin ako nakakapasok sa work kasi laging nahihilo and nanghihina. 13 weeks preggy here

2y ago

Yung sa pagsusuka niresetahanan ako ng OB ko ng gamot. For the 1st 3 months ganyan talaga pag nag 4 months ka na hayahay ka na