Loss of Appetite

Hi mommies, naexperience niyo din ba by 8 weeks ang walang gana kumain? May iniinom po ba kayo pampagana? Thank you!

5 Replies

same sis pag kumain ako mga 10 mins isusuka ko din wala akong gana kumain lalo na nang kanin and ulam lalo na yung mga meat pag nakaka kita ako ng meat nasusuya na ako

2y ago

tas yung feeling na kumukulo na tyan mo sa gutom pero wala ka pa rin gana kumain once na maka kita ako ng lechon kawali or kahit anong karne auto duwal haha

Ako wala pong gana kumain ng kanin at ulam na kahit ano.. Ang kinakain ko lang po mais, saging , biscuit.. Yan lang po.. Nagsusuka din po ako tuwing umaga..

didn't drink any pampagana. i only ate what i can eat + kung ano pleasing sa mata ko

same 6weeks n ko preggy. mbilis mgutom at mabilis mabusog. nmn

same sis dko naeenjoy food 7wks here😔