Loss of Appetite

35 weeks, biglang nawalang ng gana kumain. Noong 2nd trimester hindi ako nabubusog kain lang ng kain ng kain tapos ngayong 35th week parang wala lagi gana kumain. Sino po same case?

2 Replies

hi sis, ganyan din ako nun.😊 ang explanation nila is dahil lumalaki si baby, lumiliit space sa tyan mo. nothing to worry naman daw as long as healthy si baby. Good luck po! 😊

Momsh ngayon 37 weeks ako gnyan din. Nirmal lang ba? Tapos palaging inaantok