LOSS OF APPETITE

Good evening, I’m 10 weeks pregnant and wala pa rin akong ganang kumain, mga snacks lang ang kaya kong kainin, tapos kapag kakain ako ng rice, e susuka ko kaagad. Naka experienced din po ba kayo ng ganito during your first trimester tapos gaano kayo katagal naka experience ng loss of appetite (walang ganang kumain)?

18 Replies

7months to 8months naging okay appetite ko this 2weeks medyo balik na naman ako sa pagging maselan ko. 1x a day lang ako magrice lunch lang. So madalas ko kainin yoghurt, veg salad, fresh fruits, oatmeal, bread and cookies. Yan ang mga di dapat nawawala sa bahay namin. Kc selan ko din po tlaga steamed rice palang naaamoy ko nasusuka nako. 😅

4y ago

Kaya nga mommy tiis tiis lang muna tayo. May times naman nakakakain ako pero super minsan lang. 35th weeks nako. Konti nalang lalabas na c baby makakabawi nako sa food. Sana ung steamed rice okay na s pang amoy ko. 😂🤣 sana po sa inyo din. Goodluck mommies. ❤

Same nung nag bubuntis pa ako sa lo ko. Start ako nawalan ng appetite is 6 weeks hangang 12 weeks. Nangayayat ako kasi sinusuka ko lang ang kinakain ko. Di ko nga maubos ang 1/2 rice. Maselan pa ako sa amoy. Pero mawawala din yan sis.Tiis lang. Bumalik na fully ang appetite ko nung 7 months na po ako.

4y ago

Sana nga and Salamat sis ❤️🙏🏻

Ganyan din ako nun sis pero nabawi ko pagtapos ng 1st trimester so 12 weeks akong walang appetite. Mangangayayat ka nga talaga. Eat in small portion tapos more water. Don't forget prenatal vitamins mo which is folic acid lang naman. Mahalaga for the baby yan.

Ganyan din po ako until 18 weeks :) Ok naman si baby basta wag po kaligtaan ang vitamins. Snack on fruits and bread din po kung di kaya ang full meal. And stay hydrated kasi pwede maospital kapag kulang sa tubig. Stay healthy and dwell on positive thoughts!

Hi sis. 11weeks na ako bukas. Same tayo na grabe maglihi. 4-10weeks ang tinagal sakin. Pero ngayon na pa- 11weeks na nababawasan na. Nakakain na ako kahit papano pero maselan pa rin sa amoy. Yun nalang nakakatrigger ng nausea ko.

4y ago

Salamat sa pagreply sis 🤗 Sana mabawasan na din tong mga pregnancy symptoms ko next week, kaka 10 weeks ko lang today. Maselan din ako sa mga amoy, especially garlic. 🤢 Hindi naman talaga ako nagsusuka noong bagong buntis pa lang ako, pero nung 6 weeks pregnant na ako dun nag start na yung pagiging maselan ko sa pagkain at mga amoy. Anyway, I hope you and your baby will stay safe ☺️

Normal lang po yan sis ganyan rin ako nong 1st trimester kaya bumaba timbang ko pero pag 6mnths up don na talaga mag crave ganado ka na kumain talaga hirap pa minsan magpigil sarap kumain 😂

Mine started ay 5 weeks and was gone at about 11 weeks. :) If di talaga kaya, try mo bumawi sa milk, fruits, and veggies para ma maintain yung good health for your baby.

Yes po.amoy nang sinaing nasusuka na ako..12wks na ako bukas and medyo okei na at pinipilit ko nang kumain nang kanin paunti unti pag okei pakiramdam ko....

ganyan po ako dati, snacks ko carrot at cucumber sticks. yung sa meal, konti konti lang tapos milk para lang laman tyan ko.

2nd tri na ako gumana sa kain hehe. Lost 1 kg nung 1st tri kasi lahat sinusuka ko haist. Hirap talaga ng 1st tri 😅