LOSS OF APPETITE

Good evening, I’m 10 weeks pregnant and wala pa rin akong ganang kumain, mga snacks lang ang kaya kong kainin, tapos kapag kakain ako ng rice, e susuka ko kaagad. Naka experienced din po ba kayo ng ganito during your first trimester tapos gaano kayo katagal naka experience ng loss of appetite (walang ganang kumain)?

18 Replies

14 weeks and 2 days nagbabawe na momsh. Hehe pero hinay hinay lang kasi GDM ako sa panganay ko. 😂😂

It's normal. Try mo bumawi sa fruits and milk para may makuha pa rin nutrients ang baby mo.

Same. Pero ako pag dating ng 2nd tri, aba bumalik ang gana ko sa pagkain. Hehe.

ganyan dn ako dati nun, ngayong 5 months na para na akong patay gutom 🤣

Same perl pag dtng ko ng second tri ko takaw ko na ulit

yes po. crackers po. at small frequent feedings po

Gaganahan kadin pagsapit mo ng 5 months

5weeks hanggang 19 weeks hehe