appetite

natural lang po ba na mawalan ng ganang kumain kahit wala akong morning sickness , nasa first trimester po ako ng pag bubuntis?

2 Replies

..yes momshie. Maselan ako sa morning sickness qo nun. Paglilihi. Ni ayaw ko kumain. Lalo na kanin at ulam.. pero kailangan tiisin pra mkakain. :) Basta lagi dapat my vitamins.

4y ago

Hirap nga po, kaya ginagawa ko pinipilit ko nlng kumain kahit konti😥

Yes po natural lang yan. Gnyn dn po ko nkbwi lng po ko 3mnths n tyan ko.