My pregnant girlfriend dont love me & dont care about me anymore

My girlfriend is almost 15 weeks pregnant, this past few weeks she always mad at me & sometimes saying cursed words to me.. she always says she dont love me anymore & dont care about me.. dont want to talk to me, dont want to see me, she even kicked us out in our apartment. I love my girlfriend so much even if she always break my heart. I would do anything to bring us back together.. please I need some advice.. thank you in advance

44 Replies

You have to understand her. Being pregnant is not easy. She is undergoing some hormonal changes. We always get so emotional even in small things. I even cry thinking what to eat for lunch or dinner. I get so upset immediately and can't control my temper and i even like to shout and get angry (for no reason). I even spanked my nieces and nephews during my first tri. I was so cranky and grumpy. So yeah, just continue to love her. Always bear in your mind that she is PREGNANT. And she needs a lot of understanding!

5y ago

I understand naman po.. i will never give up her especially now.. I just pray for the of them to be healthy especially our baby.. thank you for the comment

Wag nyo po syang bibitawan kasi ganyan ako sa hubby ko nung 1-2mos. Pa lang akong preggy ayaw na ayaw ko sa kanya kung ano anong masasakit nasasabi ko at nasasaktan ko sya ng pisikal naghiwalay kami pero nagkabalikan din kami . 3mos. Na yung tyan ko medyo medyo okay na kami ngaun pero minsan naiinis padin ako sa kanya ng walang dahilan . Kaya pls. Wag mo syang sukuan . Magbabago din yan 😊

Malamang pinag lilihian ka nun 😂 ganyan din ako nung nag lihi . dun pa talaga sa ampon ko na special . Sobrang mahal na mahal at inaalagaan ko un pero nung diko alam na buntis ako. Nagagalit ako kapag umiiyak na nagagalit ako sa isip isip ko napaka pangit naman nito umiyak hahahaha . basta natatawa nalang ako kapag naaalala ko kasi dimo makontrol lahat mapapansin mo at Always ka galit

5y ago

Walang ano man po. Tsaka ung mga buntis nag papababy yan . baby hin mo baka kulang lang sa lambing. Gusto din kasi namin mafeel na inaalagaan kami . lalo na pag buntis . kasi napaka hirap mag buntis . lalo na pag nag lilihi

Parang ganyan din ako sa gf mo nun kuys, pero never ko naman napagsalitaan ng bad and pinarealize na di ko mahal si bf kasi sa changing ng life ko since may big opportunity na dumating na matagal ko ni-wait tapos nalaman namin na buntis ako at sobrang selan pa. Ang ginawa lang ni bf never nya ko pinabayaan, pinaramdam nya sobra na nandyan sya for us samin ni baby. :)

Kuya baka dala ng pagbubuntis un. Ako kz nung buntis sa una ko ayaw ko sa aswa ko. Amoy imbornal xa. Ang baho baho nya sa pang amoy ko. Sabi ko pa nga pa sched kami magpa dentist.. Ahahahaha.. After kong manganak. Inamoy amoy ko xa ulit. Hindi xa mabaho. Mabango xa. Dala lang tlaga ng pagbubuntis. D ko ma explain pero kakaiba tlaga pag buntis ehehehehe. Habaan nyo po paxenxa nyo

5y ago

Salamat po sa advice.. i lost my will to be happy na kc everytime inaaway nya ko & sinasabihan ng bad things.. never ko naman po sya susukuan.. i feel sad lang why naging ganon sya.. b4 shes the sweetest thing & now kabaliktaran

Hahaha... Same here. S tuwing nasa house na c hubby, d ako lumalapit sa knya. Kc once na lalapit ako panay na ako suka. Kaya ang nangyayari d kami tabi Kong matulog, pag nasa sala cya, nasa room naman ako. Although sobrang sweet ko s knya before. At ayaw na ayaw ko syang naaamoy. Masasabi Kong sobrang mean ko s knya this time.😬😬😬

5y ago

I hope ganon din po lang un sa gf ko.. i hope after we can be the sweetest again.. i can stand po kc on losing her..

haha, nung buntis ako ayaw ko ka vc asawa ko, chat lang kami araw araw kz ofw xa, lagi ko xa pinag sasabihan na ang pangit nya at na bubwisit ako sa kanya, ang ending kamukhang kamukha nya anak namin 😂🤣. pero ngayon nakanpanganak na ako, ok na 😁😂 araw araw vc na ulit kami

3y ago

Were same pinaglilhian ko.din ama nito pinang gigilan ko sya may time na ayaw ko syang makita minsan gusto ko.nasa tabi ko lamg sya kaso ung patient nya mahina mabilis uminit ulo at pikon hysss long story na PANAY STRESS pa binibigay sakin

Me mga ganyan kseng pregnancy Bro bka ikaw ang napaglilihihan ng gf mo,habaan mo pa pasensya mo for her.Ganyan kmi pg buntis due to hormonal changes,if u love her that much and ur baby konting tiis pa.Babalik yan once mag-ok n mga nararamdaman nia sa katawan nia.Goodluck!😊

Ganyan dn ako nun nung 3months ung tyan ko...pinalayas ko ung asawa ko sa bhay kc auko tlga xang mkita pero after 3 weeks ayun pinauwe ko na xa wala n kc ung sumpong ko ng pglilihi...hehehehe...intindihin nu nlng po kming mga buntis ganun lng po tlga..😁😁😁

Pregnancy hormones lang siguro kuya. Ganyan din po kase ako lalo na nung 1st trimester ko. Sobrang sungit ko po sa partner ko at nakakapagsabi ng masasakit na salita. Habaan nyo nalang po ang pasensya nyo at suyuin nyo po sya lalo.