excited for my first baby

can anyone out there help me with my problem . actually im going to be a father for the first time im not that ready since i dont have a stable job but i am so excited to be a father but i dont think my girlfriend is. i get this feeling that shes blaming me for this . but i dont want to upset her or hurt her with my opinion .

11 Replies

Kami nga nag surprise lang samin si baby, di nmin akalain ni hubby na mabbuntis ako, and di pa kmi handa, hndi p stable job ni hubby and ako, dting ofw, kakauwi ko lng gling dubai non and walang gaanong ipon. Nung nalaman nmin na buntis ako, umiyak tlga ako pero hndi ko bnblame si hubby, natakot lang ako ksi wala kming ipon at wala ako work, nttkot pa din ako sa parents nmin dhil di p kmi kasal at walang pera, pero ang nag palakas ng loob ko si hubby, nung nalaman niya na buntis ako, wala akong nkitaan na reaksyon nya na ayaw nya sa naging resulta ng pt ko, nkita ko na natutuwa siya and naeexcite, snbihan nya din ako na wag mag alala at siya bahala samin, pinakasalan nya ako habang preggy ako, kht sa civil lang muna, pra isecure kmi ni baby. And now, i am on my 9th month, and excited kmi ni hubby, and both side nmin inaabangan n din paglabas ng baby boy ko. ❤️ Basta ipkita mo lang sknya determination mo sir, pra malaman nya na di siya nag iisa at malalampasan nyi din problem nyo. Kung sa financial nman, lagi nmn may praan yan. Hehe

Ganyan din ako nung una pero naging maayos din natanggap ko din naman lagi mo lang iparamdam na mahal mo sila ng baby mo. Tsaka bwelo kayo sa pagsabi sa family nya mag ipon kayo ng lakas ng loob lalo na ikaw. Kapag nandun na tanggapin nyo lahat lahat ng sasabihin nila kahit pa personalin kana wag na wag kang papalag kasi galit lang nila yun. Kalaunan naman matatanggap din nila yan kasi nandyan na yan at kung talagang mahal nila yung GF mo mamahalin ka din nila kasi ikaw ang magiging asawa nya at ama ng apo nila. Goodluck! Kaya nyo yan! Ganyan talaga sa umpisa mahirap. Galing na kami dyan nakaya namin kaya makakaya nyo rin!

Ang mga babae po kasi minsan ganyan. I blame my bf though I didn't tell him directly. Same situation ang pinagkaiba po naghahanap PA ng work ang bf ko. Always tell her you love her. At iparamdam mo po kung gaano sila kaspecial sayo. Understand her kasi po ang buntis iba iba ang mood. If my gusto sya give it to her if she has plan to have work after giving birth let her don't be an obstacle for her to achieve her goals as long as she can take care of you and your baby while doing what she wants. Support her, soon naman po di ka na nya iblablame pag nakita nya na si baby

4y ago

Tama po!! face the conciquence tapucn nyo agad problema para pag labas ni baby happy lahat

Pag buntis kasi talaga sobrang emotional. Pabago bago ang ugali at akala mo di na siya yong nakilala at minahal mo noon. Pero iparamdam mo lang lagi na nandiyan ka lang para sa kanila at di mo sila papabayaan. Intindihin mo siya lagi at wag stress-in. Tsaka work hard kasi di biro ang bumuo ng isang pamilya. Malay mo pag nafeel niya lahat ng efforts mo para sa kanila mabago pananaw niya at mas mahalin ka pa niya at ng baby niyo. Goodluck 👍😇 Pray lang lagi. ☝🙏

True, a baby is a blessing but your partner wanted na maging secure sya and the baby, you need to work harder, hind na hard ang ginamit ko kasi kung mgkakaanak magiging mahirap talaga ang buhay kung wla Kang mapapakain sa mag-ina mo. No offense but I am only saying the practical thing. Pero be brave kung wlang susuko sa inyu both and go through ups and downs you'll gonna make it

Well, cheer her up. Tell her about the future of you with her and your baby, what a blessing you got from God. Ang look for a job now. You need to take care of her, she eeds to do prenatal check ups, take vitamins and nutrition she needs. Be man enough to prioritize your girlfriend and your future baby.

Ipakita mo lang buong pagaalaga at pagaalala sa magina mo. Kahit na walang stable job as long as hindi ka saket sa Ulo ng asawa mo okay na yun. In time magkakaroon at magsusumikap ka din naman para makakuha ng magandang trabaho. God has a purpose in your situation, just keep on praying lang brother.

5y ago

im trying to find a job po kasi di naman pwedeng aasa nlbg ako sa iba gusto ko suportahan mag ina ko ng ako lang . gagawin ki lahat ma provide lng needs nila . i wanna be a good and responsible na tatay ng anak ko at kung papalarin maging mabuting asawa nadin di ki po kasi alam kung mahal pako ng gf ko eh . 😢 anggulo nga po ng sitwasyon ko ngyon

My husband is not also ready to be a father to our child nevertheless he realized that having a baby is a precious gift from God. And he promised the whole crowd during our wedding, "FOR RICHER OR FOR POORER"

Sana all excited yung daddy kasi ng baby ko di pa ready sa edad na 32 mas piniling mangbabae kesa sa anak nya salute you kuya kaya mo yan

Kahit anong mangyari wag mong igive up ang mag ina mo. marerealize din ni mommy lahat ng sacrifices na gngawa mo pra lang sakanila. 😊