Mommy Self Care/Me Time

How do you cope up with being stay at home mom? I'm a single mom. Honestly i feel burnout most of the time. I can't go out without my 2 year old son. If i have to go out, i always have to bring him with me. It's not that i dont want to be with him, its just i want some time or break from motherhood. kahit once a week sana, but the thing is yung ksama ko sa bahay, ung mom ko, she doesnt like being left with a child, she always says na senior na sya and he cant look after a kid anymore. pero able parin sha, its just ayaw lang nya.

3 Replies

I feel you... sometimes or most of the time ang toxic ko because burnout na din aq.. kaw pa kya mommy na stay at home mom ka... ndi masama minsan mgkaron ng "Me" time ang mga mommy na tulad ntin... ksi kht nga sa work pag same ng same lng gnagawa mo nkkasawa db... talk to ur husband na kung pde kht 1 day iwan mo mna c baby sa mother in law mo kht saglit lng mgkaron klng ng "Me" time for urself..

welcome to motherhood momma. hehe same here.. kahit my asawa ko struggle parin me time ko, may work si husband Kaya ako lng nag aalaga, after Niya mag work mag lalaro to unwind. (Sana all) hahahhaa . my times n grumpy na talaga ko dun lng siya nakakaramdam n pagod n ko pag dragonita na ko.. haha take care of yourself din momma so you can take care of others..

isipin mo na lang sis, bonding time nyo ni kiddo mo ang paglalabas, introduce mo sa kanya mga bagong nakikita nya...mahirap sis pero marami ring matutunan.si baby...

5y ago

sama.u na.lang sis para may makatulong ka rin sa pag aalaga...and magiging familiar din si baby sa kanila..ganun kasi ginagawa ko sis..19mos old baby ko at malikot.