I dont love my husband anymore

i dont feel him anymore, kahit lagi kami usap kasi ofw sya i feel the gap i feel the emptiness. Dont know whats wrong with me.

5 Replies

Namimiss mo lang siya niyan mommy. Iba din kasi yung nanjan siya at nakakasama mo siya. Yung lambingan, hugs and kisses. Intindihin niyo din po siya, di rin naman po siguro madali sakanya yung malayo siya. Malamang namimiss niya din kayo. Nagpapakatatag lang siya sa malayo. At isipin niyo nalang po na para sainyo din naman kaya siya nasa ibang bansa. Sorry mommy ha, wag po masyadong selfish.

Mamsh, baka namimiss mo lang siya. Hindi ibig sabihin na hindi mo siya nararamdaman eh susuko ka na. Isipin mo nalang paano pa siya? Nasa ibang bansa. Pareho lang kayong malayo sa isa’t isa. Be strong.

5y ago

lagi ko sya inaaway ayaw nya kasi inaaway ko sya kaso minsan pag may nagawa ako na reaction imbes kasi deadmahin nya nalang nagagalit tuloy ako kaya tatalo kami, mahal ko sya pero parang i wanna give up na😥

Nangungulila ka lang nyan but it doesn't mean na di mo na sya mahal. Kasi ang pagmamahal di basta basta nawawala yan. Maybe namiss mo lang lahat lahat sa kanya kaya mo nasasabi yan

appreciate his sacrifice for ur family sis. npkhrap ng ofw dpt anjan k pra man lang pambawi sa pagod at hirap don. o kaya pauwiin m nlng kung nangungulila kana.

pauwiin mo nalang sya mommy