Kayo na po bahala

Ganto din po ba kayo mang trato ng mga First Time Mom?? Nag tanong po ako ng maayos dahil sa pigsa ng anak ko sa ulo. Dito po ako nag tanong dahil hindi po pwede ilabas ang mga baby dahil po naka quarantine po tayo. Hindi naman po ako mag aask dito kung pwede po ako pumunta sa Pedia eh. Pero sana naman po. Wag ako murahin paki sabi na lang po sakin ng maayos? Hindi naman kasi ako perfect na magulang eh. Ginagawa ko lang yung best ko para sa anak ko

Kayo na po bahala
101 Replies

Ewan ko lang ha pero ako marinig ko lang na sumisinghot singhot ung anak ko tapos medyo basa ung ilong dinadala ko kaagad sa pedia nya. FTM din ako kaya I don't self medicate. Siguro sa sarili ko pwede kong gawin un pero sa anak ko, never. Ngayon since sabi mo e lockdown, wala bang number sayo ung pedia nya? At least find a way to get help from professionals hindi ung dito ka magpopost.