Ask ko lang po if pwede pa ba maayos Ang ulo Ng baby ko kasi di po medyo pantay Yung noo sa ulo

First time mom

2 Replies

Ow! Kaya pa yan Momsh. Double time nyo na lang, umaga't hapon pati legs ni LO

2y ago

Maraming salamat po ma'am. Di kasi Ako mapakali pag nakikita Kong ganun SI baby. Parang di normal Yung shape 😅

Hilutin nyo lang Momsh. Every morning 20x

2y ago

Thank you po sa pagsagot. 4 months and half na kasi anak ko kaya pa po kaya syang mapantay? Ilang buwan po ba Bago tumigas ulo ni baby