PhilHealth

Paano ko po magagamit yung PhilHealth ko sa panganganak? Paki-explain naman po ng maayos. Hindi ko kasi maintindihan yung admin ng PhilHealth eh. Ang gulo nila magpaliwanag eh.

1 Reply

Kailangan po updated ang hulog mo sis para magamit mo po sya.

5y ago

Punta kayo Philhealth sis para malaman nyo po kung anong month ang kailangan nyong bayaran. May bago din po kase silang rules ngayon which is may interest po yung mga month na di nyo nabayaran.