MILK FOR NEWBORN

Tanong lang po, first time mommy here, ung formula milk po ba advise sa inyo ng OB or Pedia nyo? or kayo lang po nag decide kung ano gusto niong formula milk para ke baby? balak ko kasi Nido pagka-anak ko sa kanya, wala naman po cguro masama right?practical lang po ang mahal kasi ng similac.

2 Replies

Nan 1 yung nireseta sa akin ng doctor for my newborn noong di pa ako nagkakagatas. Nung nagkamilk na ako, nag pump na ako and eventually nag breastfeed na. Please note na not all milks are pwede sa infants ha. Ask your doctor's opinion on this.

thank you po