Tanong lang po.

Tanong lang po mga momsh. Kayo din po habang nag bubuntis pa di nyo ma iwasan mag isip ng kung ano ano baka ganto baby nyo kasi nakaka panood kayo ng mga ganto. Di naman po kaya yon masama at baka maging ganon din baby nyo?

2 Replies

Hindi naman po mommy. Isipin nyo lang po palagi na ok si baby at healthy. Positive mind lang po momsh.

4y ago

Salamat po. ❤️

nasstress po ang baby pag nasstress din kayo. baka mapaanak pa kayo ng maaga

4y ago

Ah okay po thankyou po.