Be responsible

Napaka daming tanong ngayon kung buntis daw ba sila or hindi. Kesyo protected. Nag condom, withdrawal. Tapos meron pa base sa picture ng tyan at symptoms na nararamdaman. Please naman po. BE RESPONSIBLE enough para alamin nyo sa sarili nyo kung buntis kayo or hindi. Di naman masama magtanong kaso kung ganun yung tanong nyo pano naman masasagot dito. May ways naman po. Pwede kayo mag PT or magpa check up sa OB. Di naman po kasi masasagot dito yan eh. Kayo lang po makakaalam nyan sa sarili nyo.

23 Replies

Truuuuue!! Nakakasura na sa totoo lang 🥴 Am I pregnant or not? Tas may naka attach na pic ng bilbil nila 😂 Or pregnant ba daw kasi sakit daw ng dede pero regular menses tapos wala iba symptoms HAHAHA umaaaay 😂 Kung gusto nyo ng legit na kaalaman dun kayo magtanong sa Professional (OB-GYN)! Oo, pwede rin magtanong sa mga may experiences dito, pero hanggang dun lang ang kaya namin ishare “experience” at hindi yun sapat para maconfirm ang pregnancy nyo. Magkakaiba parin tayo. Tapos magagalit pa kapag pinagsasabihan, kesyo respeto na lang daw sa tanong, e ang malupit kasi sinagot na ng maayos ng unang beses, pero ipagpipilitan parin yung katangahan, ay ibang usapan na yun. Maiinis talaga mga Mommies dito sa stress sayo 😂 Okay ayun lang, rant over na po ako 😅 Magbago na po kayo 😝

Sa true lang HAHAHAHAHAHAHAHA halos araw araw nalang. Napag hahalataan na walang alam tungkol sa SEX EDUCATION. Minsan kasi common sense nalang gagamitin nag tatanong pa kesyo “RESPECT” kuno. Karamihan dito puro bata tanong nang tanong paulit ulit naman. Yung iba kakapanganak lang after ilang buwan nakikipag s*x agad tapos pag delayed nag aalala na agad jusq 2022 na. Uso naman FAMILY PLANNING pero bat di nila naiisip kung ayaw pa mag anak. Yung iba IMPLANTATION BLEEDING kahit halata namang regla. USO SEARCH ABOUT “IMPLANTATION BLEEDING”

tingin ng iba mas reliable dito sa app compare kung magbasa sila ng maayos about sex education na ang dami sa google 😐. nakakalungkot lang na may mga teenagers na intentionally nakikipagsex tapos walang kaalam.alam. yung iba din di ko alam kung spam or mga lalaki libog lang na nagtatanong pero yung narration sa post parang gumagawa ng wattpad tapos tanong kung nilunok yung kuan mabubuntis ba. dami problema ng mga parents in parenting and finances pero yung iba nawiwili sa sandaliang tikim. 😔

actually hnd lamg teenagers ang wlang alam abour sex educations. Mas nagugulat ako sa mga adult na at may anak/asawa pero hnd pdin alam ang sex education at family planning. Dyan ako napapaisip tlaga eh kasi teenagers given yan clueless pero kapag adult age ka na? like sorry ah kaya wla sa edad ang pagiging responsible when it comes to sex kasi pano ka mag advise sa mga kabataan if ikaw matanda ka na hnd mo din alam? Sana tlaga, Mas malawak pa ang sex education sa Pinas.

Dagdag nyo na rin yung pregnancy test nilang kita namang invalid o kaya nag evaporate na.. eh may instructions naman pag mag test ka tapos tatanong positive/negative juice colored... mano baga'y wag makipaglampungan kung ayaw magbuntis.. tsaka anjan naman si pareng Google at mareng Browser.. daling mag search tapos mas paniwala pa sa tiktok.. juice ko 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

mga bata kasi.. takot na takot mabuntis but they keep on doing it.. kung kelan nagawa na dun mapapaisip at mapapatanong.. Theg are being so paranoid and curious sa mga symptoms na kahit hindi buntis ay pwede naman maranasan when youre having pms.. e di pa nga na dedelay. aware naman siguro sila na PT lang ang sagot.. so lame..

Yong iba kc dito mga bata e. Todo explore sa sex kaya ending monthly praning kung buntis daw ba sya. ei paeut namn ng paeut. Jusku. Kalilibog na mga nilalang pag nabuntis namn iiyak iyak hingi ng advice. Kesyo andyan na daw be sensitive nalang. Hay jusku 😩

may magtanong din Jan kung may chance mabuntis kahit may protection Yung bf. haaays. napasok na Ng mga teenagers Yung app na to. di na nakakatuwa Ang mga kabataan Ngayon Dami nila means esp sa mga social media kaya Todo experiments Sila tapos magtatanong dito.

Nakakaloka nga mii ung ibang nagtatanong 😂😂😂yung basic na tanong na alam nmn na ung sagot hahahahah tapos meron pa ung itatanong gender ni baby which is meron nmn na sa ultrasound.. Dpo kame manghuhula char😬😬😬😂😂😂

kya mi hindi na lang ako nsagot minsan kapag mejo nakaka inis ung tanong nila kase sila pa ung magagalit e nonsense naman ung tanong.. Don na lang ako nasagot o nagbabasa sa may sense at na experience ko din na may sagot sken si ob.