normal ba?

Galing ako center knina, going 5mnths nko nextweek. Sabi ni midwide bat ang liit daw ng tyan ko. Baka dw mali ako ng bilang. Sinunod ko lang nmn bilang ni ob. Tas wala dw sya marinig or maramdaman gamit ang stetoscope. Kinakabahan ako mga mummys. Sana Ok lang si baby. Nung 1st ultrasound ko normal si baby at heartbeat nya. Maliit ba talag bump ko?

normal ba?
37 Replies

Mummy ganyan din ako sa una at ngaun sa second ko maliit din baby bump ko pero bigla nlng lumaki nung nag 5 to 6 months na pero mas better na mag pa advice sa ob-gyne mo..