preganant

hi moms. . 6months preggy n ako 1kilo n dw si baby sabi ni doc . . sabi nya bawasan ko dw ng konti pag kaen ko baka masyado lumaki si baby. . sabi ni doc ok lng nmn dw kumaen normal p nmn dw. . worried din si daddy baka dw ma cs ako . . pero nd ko mapigalan kumaen kc lagi gutom si baby. . kau ba ilan kilo si baby nyo nun lumabas. . ty. .

6 Replies

Nung 6 months ako 558 g lang si Baby, ewan ko lang ngayon 8 months na ko at napakalakas ko kumain di ko mapigilan 🤣

ung pnganay q 8.8 pounds po mlaki,lging softdrinks,chocolate at kain s jollibee.pero nanormal delivery q po

Diet kna mamsh..gnyan dn aq pinagbbwas na pra ndi masyadong lumaki si baby kundi Macs dn daw aq.

3.25 klg baby ko nung lumabas .. Grave kasi kain ko.. Halos 10 hrs. Ako nag labor

Ang laki na 6mos plang diet ka ng konti mamsh less rin sa kanin .. ingat po

3.7 kilos

5y ago

ty po