heartbeat

Mga mamsh normal ba na di marinig heartbeat ni baby 3months preggy here . Checkup ko kse kanina nung hinahanap sya di marinig sa doppler ba yun ? Ung heartbeat nya . Sabe sa 4months na lng daw baka daw kse nagtatago at nagsisiksik pa si baby kaya di marinig .

16 Replies

4 months preggy. Sakin dn kanina lang. Naririnig na kaso di macontrol gawa Ng nasiksik sa left side ko. Mdyo mahirap daw hulihin kapag mdyo chubby ung tiyan. Request for ultrasound this Sunday para Makita kung ilang weeks na tlga. Usually dw mabilis makuha hb ni baby kpag 5 or 6 kpag chubby.

katatapos q lng dn ng check up, d marinig heartbeat un pala nakasiksik sya s left side q..nung diniinan, ayun narinig na sya.. sv ng Ob q dahil daw chubby aq baka nababalutan dw ng taba q.. 😅 kaya need q paultrasound nxt follow-up q para makita dn laki nya.. 18weeks preggy here..

Depende po sa development ni baby.. baka hindi pa po sya ganun ka strong and developed kaya ndi pa marining ung heartbeat nya. Eventually maririnig din po yan. Be positive lng momsh 😊

13 weeks ako nung 1st time ako ginamitan ng doppler. Narinig naman agad heartbeat ni baby. Ganun din last check up ko nung 17 weeks ako.

ok lng yan mamsh as long as nararamdaman mo dn naman ang galaw .. sabi nga ng dra mo baka nagtatago lang .. dont stress yourself 😘

Same tyo sis sakin din d narinig sa doppler 14weeks n ahh sa ultrasound lng narinig nsa right side pla kase sya

Check up ko din kanina at hnd marinig s doppler ang heartbeat...mg pa tvs ako bukas...npapraning ako sis

Depende po ata kasi akin saktong 9 weeks rinig na heart beat taas pa nga po ng heart rate nya 177.78 bpm

Sakin din non hindi pa nila rinig ang Hb ni baby pero nong 5months na tummy koh naririnig na din..

4y ago

Naexcite pa naman ako kanina . Kagaya nung narinig sya nung 6weeks sya .

baka 4 month pero depende parin kase hehe kase sa aken 3 month narinig na heartbeat