normal ba?

Galing ako center knina, going 5mnths nko nextweek. Sabi ni midwide bat ang liit daw ng tyan ko. Baka dw mali ako ng bilang. Sinunod ko lang nmn bilang ni ob. Tas wala dw sya marinig or maramdaman gamit ang stetoscope. Kinakabahan ako mga mummys. Sana Ok lang si baby. Nung 1st ultrasound ko normal si baby at heartbeat nya. Maliit ba talag bump ko?

normal ba?
37 Replies

Maliit sya kc 5 months nrin aq pero laki na ng tyan q tapos c baby walang tigil sa kakagalaw lakas pa ng hearbeat kain po ng kain wag po muna mag diet👍🏻

Bakit naman sakin halos bilbil lang din nung 5months ang tummy ko pero rinig na heartbeat ni baby request ka ng ultrasound para suree sana safe si baby mo.

better na magpaultrasound ka ulit kasi sabi di marinig ng stetoscope, pero ibang mommie maliit talaga magbuntis katulad ko 😅 mga 6 to 7 months yan biglang laki

4y ago

Alanganin din ako sa stetoscope e

Pa ultrasound ka po ulit para sure. May mga maliit ang tyan pero normal lang ang laki ni baby pero di natin yan masisiguro kung hindi ka magpa ultrasound.

Wag Ka na po mgworry marami ding namang mom na kagaya mo small tummies,ang mahalaga kumain Ka para s baby mo uminum Ng vitamins at sundin Yung payo Ng doctor mo.

4y ago

Thankyou 😊

Try mo pa check up kay OB or have an ultrasound mommy.. Ako pag medyo worried nagpapa ultrasound ako just to ease my mind and make sure na ok si baby😍

Nag pa check up ka na ba ulit? Need mo mag pa ultrasound para malaman kung anong size and weight ni baby.. Dapat gamit ng midwife doppler hindi stethoscope..

4y ago

Oo nga e. Pero ramdam ko nmn si baby.

Much better sis punta ka sa ob para masure,dun kasi makikita sa utz ang heartbeat tsaka yung katawan ni baby if ano na yung nadevelop sa kanya..

Maliit lang yan ngayon pero lalaki din po yan kahit mag pahilot man o hindi lalaki parin yan basta kain lang ng kain na masustansyang pagkain 😊

4y ago

Oo nga sis 😊

Try mo magpacheck up sa iba. May ganyan kasi maliit magbuntis pero need mo masiguro ang heartbeat ni baby.. Pray lang momsh..