normal ba?

Galing ako center knina, going 5mnths nko nextweek. Sabi ni midwide bat ang liit daw ng tyan ko. Baka dw mali ako ng bilang. Sinunod ko lang nmn bilang ni ob. Tas wala dw sya marinig or maramdaman gamit ang stetoscope. Kinakabahan ako mga mummys. Sana Ok lang si baby. Nung 1st ultrasound ko normal si baby at heartbeat nya. Maliit ba talag bump ko?

normal ba?
37 Replies

kung okay naman sa ultrasound momsh, wala ka dapat ipangamba :) pero pacheck ka ule s ob mo bakit di marinig heartbeat ni baby pra lang masure na okay sia, hirap nung nag aalala e :) Pero nraramdaman mo naman galaw nia? ako nga my gising na parang wala lang, hahaha liit dn ng tiyan ko for 5months. going to 6 pa nga. my araw na super laki ng tiyan ko, my araw naman na ang liit :)

Maliit sya sis kasi ako now turn 8months ako pero nung 5months ako laki na agad nya at gumagalaw pa tsaka always ka dapat kasi mag bed rest baka galaw ka ng galaw kaya ganun kasi pwede ka pa malaglagan ng baby sa wala sa oras pag ganun bed rest lang sis need mo tsaka wag ka magisip isip ng kung ano ano just keep praying na malusog si baby mo para di ka maistress.💯☺

puro center lang ako since nung nalaman ko na buntis ako 9weeks tyan ko first transV ko ok c baby ang normal HB nya lumipat ako nang center after nun buwan buwan ang check up ko sa center gamit ang tetoscope ok naman HB ko pinaparnig din sakin ni midwife sa center mas Ok sguro sis na mag pa CHECK ka sa ospital or mag pa ultrasound kana

4y ago

since nag center at nag ospital ako di pa ako nag droppler sis .. 33weeks na kmi ni baby

Ganyan din po ako, pero dapat talaga doppler ang gamit ng OB. Going 8months na ako dapat pero nagpacheck up ako sa OB wala silang marinig na heartbeat. Nagpaultrasoun ako and ayun, patay na baby ko sa tummy. I suggest magpaultrasound ka po kung gusto mo po talagang malaman. 1k lang naman.

4y ago

Hindi po. Walang signs na patay na sya like bleeding. And maliit din po tummy ko gaya kay ate kaya akala ko normal lang.

Sa ultrasound malalaman kung ilan months na talaga yan base sa size niya. Malalaman din sa ultrasound kung normal ung baby o hindi. Ako after almost 3 months, nagpa TVS uli ako just to make sure okay ung baby ko kasi maliit din tyan ko eh

4y ago

Thank u moshie

Ganyan din sakin sis. Maliit baby bump ko nung buntis ako. Pero as per my ob nung nagpa ultrasound ako, normal naman daw yung laki ng baby ko sa loob ng tummy ko. Maliit nga lang siya nung lumabas 2.5kg. Pero ngayon ang taba na.

Mummy ganyan din ako sa una at ngaun sa second ko maliit din baby bump ko pero bigla nlng lumaki nung nag 5 to 6 months na pero mas better na mag pa advice sa ob-gyne mo..

Bakit stetoscope hehe doppler po dapat kahit nga doppler minsan hirap pa madetect heartbeat eh what more pa kaya stetoscope kaloka si midwife hehe. Pa 2nd opinion ma momsh

4y ago

Oo nga e. Sa ob nga nun 3mnths lang lakas ng heartbeat e. Alanganin din ako sa stetoscope

Ako nga rin poh 8month na kabuwnan ko na poh pero pgnkahiga ako parang flat lng konti lng ang umbok pero pgnkatau ako halata nmn parang lng syang 6months hehhehe

Sana po may chance na makapag pa check kayo sa OB saka ma ultrasound na din si Baby. Para 2nd opinion na din. Wishing na ok lang si baby pati na din po ikaw ❤