38 and 4 days na ako pero no sign labor second baby na to . due kuna sa may 19 . anu pwd gawin .

# safe delivery

38 and 4 days na ako pero no sign labor second baby na to . due kuna sa may 19 . anu pwd gawin .GIF
13 Replies

ako po May 20 ung due date pero netong may 7 nanganak na po ako. Ginawa ko po lakad tuwing umaga or hapon, mga 30 mins mahigit then squatting po, samahan nyo na din po ng prayers kay Lord na sana iready nya na si baby mo sa paglabas po. Kausapin mo din po si baby mo po.

nung May 6 lang ako nanganak mi, ako nun naglakakad twing 6am kahit 30 mins tas kumain ako ng pineapple na prutas kinagabihan tas kinabukasan humilab na tyan manganganak na pala ko tas lagay kadin primrose .

3w ago

thankyou mga miiii

Pray talk your baby squats walking yoga yung naka upo kalang tapos sa isip mo parang nag inhale and exhale yung pempem mo mii 😁 effective din yun sa isip mo yung bumubuka yung cervix mo

fresh pineapple mamsh then do the exercises na mppababa si baby gnyan lang ginawa ko nun sa first n pag bubuntis ko 38 weeks din me nun ayun kinabukasan lumabas na din

kausapin mo lang si baby mo momshie ako tagtag din sa lakad at akyat baba sa hagdan pero na CS pa din ako, si baby talaga ang mag decide kailan siya lalabas hehehe

'Wag dw po madaliin si baby,as long as pasok pa sa 37-40 weeks pwede naman si baby lumabas any moment😊acc.sa OB and some researches na nabasa ko.

kain po ng pinya, inom po ng pineapple juice, mag insert ng primrose oil, magdo po kayo ni hubby. try nyo po jan po ako ng open cervix

dati effective sakin squatting exercise momsh. search ka sa youtube squatting for pregnant.

hello mii. inom ka po ng mga pineapple juice, tapos mag squats2 ka po

magvisit ka na po sa ob mo..yong iba po pinapainom ng pineapple juice