Questions

Momshies may questions lang ako. Sana may makasagot. 1. May sipon si baby ko nung monday kya dinala namin sa private clinic tapos bnigyan sya ng mga gamot and vits. Kaso sabi ng pedia bawal dw iinject muna si baby (may sched kse ng turok si baby today sa center). pero ngayon pagdating sa center ok lang naman dw inject bsta walan ubo at lagnat. May experience dn ba kayong gnyan? Nainject na ng 5in1 si baby sa center knina and ngayon nilagnat sya pero normal lng nman dw un. 2. Okay lang ba nakaaircon si baby kahit may lagnat? May mga nagsasabi kase na mas mganda dw ung ganun nkakawala ng lagnat.

2 Replies

Pedia po ni baby ok lang kahit my ubo sipon sya magvaccine wag lang pag my lagnat. Nakaaircon din po kami basta sakto lang temperature.

5y ago

Thank you momsh😊

Basta okay lang temp d gaano malamig😊