Ask ko lang po kung positive po va o negative.

43 days na po akong hindi niteregla. May pcos po ako. Pero usually 28-36 days lang po yung tagal ng cycle ko. Nag pt po ako kahapon. Ayaw ko po muna mag assume or what. Hindi ko rin po masabi sa partner ko baka ma disappoint if ever na negative. Medyo malabo po kasi yung line. Salamat po sa sasagot.

Ask ko lang po kung positive po va o negative.
17 Replies

usually pag ganyan..since 43 days delayed na.. dapat medyo malinaw or malinaw na talaga ang lines. try nyo ulit ng PT ng first urine nyo in the morning

3w ago

May pcos po sya kaya delayed ang normal cycle nya

positive. Pacheck up ka para malaman kung pcos ang cause ng positive pt or pregnancy. Possible kasi na dahil sa pcos yan eh. Naranasan ko yan.

6d ago

Ano pong result madam? Preggg po ba?

positive po Yan mommy🙂 ganyan din Po sa akin before blurry po yong pangalawang linya🥰

Better try another PT, para sure. Do it in the morning, yung midstream ng unang urine mo.

best time mag PT sa umaga para high ang HCG ng urine. baka sakaling luminaw na.

You can do the Beta HCG to make sure, mas accurate sya compared to PT.

Mas malabo pa po dyan PT ko noon and ngayon may 3yo na ako hehe

positive po, try nyo po pa serum test.

positive! repeat mo po para sigurado