normal ba?

Galing ako center knina, going 5mnths nko nextweek. Sabi ni midwide bat ang liit daw ng tyan ko. Baka dw mali ako ng bilang. Sinunod ko lang nmn bilang ni ob. Tas wala dw sya marinig or maramdaman gamit ang stetoscope. Kinakabahan ako mga mummys. Sana Ok lang si baby. Nung 1st ultrasound ko normal si baby at heartbeat nya. Maliit ba talag bump ko?

normal ba?
37 Replies

puro center lang ako since nung nalaman ko na buntis ako 9weeks tyan ko first transV ko ok c baby ang normal HB nya lumipat ako nang center after nun buwan buwan ang check up ko sa center gamit ang tetoscope ok naman HB ko pinaparnig din sakin ni midwife sa center mas Ok sguro sis na mag pa CHECK ka sa ospital or mag pa ultrasound kana

4y ago

since nag center at nag ospital ako di pa ako nag droppler sis .. 33weeks na kmi ni baby