chia sẻ tâm trạng

Em bầu 35 tuần rồi. Chả biết tâm sự vs ai. Tâm sự vs mẹ đẻ thì sợ mẹ buồn. Nên tự ôm trog lòng. Em tâm sự lên vs các mom cho đỡ mệt mỏi. Hôm nay chú ck em mất bố mẹ chồg thì bệnh nên kiêng hơi lạnh ko sang đk chồng em vs chú út sang. Tối chỉ có em vs bố mẹ chồg ngồi ăn cơm mẹ chồng cả bố chồng em ngồi kể chuyện nyc sắp cưới nhưng lại ko cưới được của chồng em trk lúc chưa quen E. Mẹ chồg và bố chồg em cx hiền dễ tính và em cũng không bao H thất vọng và luôn yêu thương. Chưa bao H em nghe bố mẹ chồg khen em. Và em cx chưa làm sai việc gì vs bố mẹ cả. Mà đúg tối hôm nay em ở nhà vs bố mẹ chồg thì bố mẹ chồg ngồi kể nyc của ck trk mặt em. Và khen cô ấy đủ điều. Em cảm thấy tủi thân vô cùng. Nhưng cũng phải cố gắng vì em sắp sinh. Có mom nào ăn ủi mẹ con E ko ạ???

49 Các câu trả lời

Quá khứ thôi đừng quan tâm làm gì quan trọng là hiện tại nè mom ck mom tốt ba mẹ tốt với mom là ok r đang bầu đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con

Sao k bảo ôb là dâu ntn là do phúc đức nhà ck,hoặc nửa đùa nửa thật bảo con dâu bắt nóng mẹ ck ý.m cứ im im là ôb càng đc thể so sánh ý

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Đừng buồn nữa nha mom, còn mình thì bị nhầm tên giữa nyc của cô,bố mẹ có cứ gọi mình bằng tên nyc của ck k í

đồ cũ đã vứt đi thì cũng chả ai thèm tái sử dụng nữa đâu m,mom vui lên vì người ck mom chọn vẫn là mom mà

quá khứ thôi mà mom đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con bỏ ngoài tai như chưa nghe đc gì mom nhé

Cố gắng sống tốt, yêu thương ck con và gđ nhà ck thì sẽ chả ai chê bạn điều gì cả.

Bỏ ngoài tai jk mom cho nhẹ lòng lúc trước e cũng z cố gắng vì con thôi mom

Quan trọng là chồng mình yêu thương mình thôi mom. Còn lại kệ họ

Có thể mẹ suy nghĩ nhiều quá thôi, cứ vô tư mà sống bạn ạ.