Mẹ chồg nàg dâu😇

Bức xúc về mẹ ck qá các mom. Làm dâu đã mấy năm nay mk đã cố gắng để tình cảm mẹ chồg nàg dâu luôn vui vẻ mà hôm nay mk bận con nhỏ thôi ko rửa bát được. Em ck mk bảo để nó rửa mà mẹ ck mk bắt mk phải ra rửa bát rồi bảo là chị dâu thì phải rửa bát cho e ck. Vậy giờ mk mới biết bà ko coi mk như người trong nhà mà phân biệt nọ kia thế mới tủi thân chứ. Vậy mà trước kia mk nghĩ mẹ ck mk tốt lắm 😒 Có mom nào làm dâu như thế ko ạ. Qá bức xúc #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

15 Các câu trả lời

mẹ ck mjk chỉ ko cho con trai làm công việc mấy thôi chứ vẫn có làm chút ít, chứ con dâu hay gái điều bth hà mom, mẹ ck mom vậy là phân biệt thì mom nói thẳng ra luôn, đc thì ở chung ko thì ra riêng cho khoẻ nha mom, đây chỉ là ý của mjk thôi mom xem xét thử nha🥰🥰

chia sẻ với m, TV mẹ ch mình toàn bảo để đấy cho em nó rửa, mình gái út lấy chồng xa gd nên nhà ch thương k phân biệt dâu hay con gái nên mình cũng thương và tôn trọng gd ch như gd mình!

mỗi nhà mỗi cảnh. mẹ chồng mình toàn bắt chồng với anh chồng mình rửa chén. mỗi ngày mình chỉ chăm con với bắt nồi cơm lên thôi. nhưng dù gì cũng thích ở bên nhà mẹ đẻ hơn

Nhà m cũng ở với mẹ ck nhưng bà thương con quý cháu lắm. Bà hay bảo mày bế con đi để tao rửa cho chứ nó khóc khổ thân nó. Nên cơm cháo nhà cửa quần áo là bà làm giúp

1y ago

Mom sướng ghê chứ như mẹ ck mk làm một chút là gắt gỏng liền

Mỗi nhà mỗi cảnh á m. Nhà em thì từ hồi bầu với đẻ ra bé mà bám mẹ quá thì mẹ ck vs em ck vẫn nấu, rửa bát, chủ yếu em ck. Cô ý cũng chăm làm

bó tay, mh may mắn k ở với mẹ ck, rửa bát thôi mà đâu có gì khó khăn đâu mà lại phân biệt vạy chứ. mom cứ thẳng thắn với mẹ ck mom 1 lần xem sao

1y ago

Mẹ ck mk nói ngag lắm

Mh k ở chung với mẹ chồng. Mà mẹ chồng mình dành công việc nhà giữ cháu khi về chơi á. Thời buổi này rồi mà mẹ m còn phân biệt quá

em dâu nói vậy rồi thì m nói em dâu rửa hộ mình thôi,còn bà mẹ ck thì mặc kệ đi....Snghi mấy lời bà mẹ ck nói lm j cho mệt đầu

Nói chung mẹ ck nàng dâu là chuyện muôn thưở m à. Mẹ ck m là phân biệt từ những thứ nhỏ nhặt rồi.

mẹ ck mom phân biệt r,mẹ ck mk thì ai rảnh ng đấy rửa ,thường thì bà sẽ trông bé cho mk rửa nè