trai gái

Có m nào giống mình không . Cả nhà chồng ai cũng trông con gái . Mình bầu con trai . Mẹ chồg khôg qtam như trước chồg thì ... 😔mình siêu âm lúc 15 tuần

6 Các câu trả lời

Nhà ck mình a trai có 2 con gái, vk ck mình có 1 trai nhưng vẫn k đc cưng đâu. Cưng cháu ngoại thôi. Gì cũng cháu ngoại thôi. Thui. Con mình thì mình thương. Ai thương thì mừng. K thù thôi.

Hở? Thật á. Trọng nữ khinh nam? Lần đầu tớ thấy luôn.

4y ago

k có khinh bạn nha mà do nhà mk cháu trai nhiu rồi nên ai cũng trôg cgai . ck mk thích cgai lắm trôg chờ quá mà k như ý mún nên bùn tí thui . chứ k trọng nữ trọng nam gj hết nha 😊

Người cầu trai k dc người có lại k vui lạ quá ah

4y ago

Thế mới có chuyện để nói . Con nào cũng con

Con trai hay gái đều là con mà

Mom có con trai rồi hay sao

4y ago

Chưa mom . Bé đầu lòg mà do nhà chồg có 2 đứa cháu trai rồi

Con nào cũng là con mà

4y ago

😪 chán chaerng muốn nói