Tâm sự😪

Chuyện là sáng nay em ngồi với mẹ ck em hỏi mẹ ck là mồng 5-5 âl này nhà có cúng gì k? Mẹ ck bảo là k. Nên mik xin mẹ ck về nhà mẹ chơi 4-5 để cho ông bà vui tại vì nhà mik chỉ có mỗi mik là con với lại mik lại lấy ck sớm😪 Thà mik lấy ck xa đây đằng này lấy ck cũng gần nên xin về chơi. Mẹ ck ngồi vs mik thì bảo cho về 1 ngày rồi về... Đến lúc mik vòng phòng ngủ đợi đến lúc bố ck mik về r ăn cơm . đến lúc bố ck về rồi ra ngồi ăn cơm mẹ ck mik bảo mik vào phòng khóc à bố ck hỏi thì lại ns là mik xin về ngoại mà k cho nên khóc😌 trong khi đó k nói lý do xin về ngoại vs lại mik k khóc mà ns vậy😪đã vậy mik k hề kêu mẹ ck mik 5-5 này làm vịt để ăn hay gì cả mà ngồi vs bố ck .mẹ ck lại ns là mik kêu làm vịt để ăn😪😪😪 mik hết sức ns😐 chỉ biết câm cái họng lại😔

25 Các câu trả lời

Sống chung là vậy .. mẹ ck mỗi ng mỗi kiểu nhà mình thì mẹ cựa tí là lẫy .. hai'zz.. thôi thì vì ck con ráng đi giờ phận con gái làm dâu mà cắn răn mà chịu.. chỉ mong có ông ck hiểu mẹ ck tính tình như thế nào rồi an ủi tâm sự vs nhau cho đỡ tủi thân.

4y ago

Vâng mom

Haizz E cũng giống cj lấy ck sớm nhà ck thì cũng kế bên cách cỡ nữa cây số thui E bầu trc cưới còn vài ngày nữa mới đám mà E có tới 4 bà cj chồng lận K bt s nữa 😢😢

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

Sống chung với mẹ ck là vậy đó mom lúc đầu e cũng như mom làm gì cũng nói cho bà nghe ai ngờ bà nhiều chuyện như quỷ từ đó đến sau là ko hề hở môi với bà luôn ý

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.

mình xin mẹ ck mình về ngoại . mẹ ck bảo chơi khi nào ớn thì về. ngày nào cũng có mặt trên nhà ngoại. lấy ck cách có mấy cây ak. mẹ toàn nói tốt cho mình .

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.

Mh xin mẹ hm m1 mẹ kêu con nói bố 1 tiếng M2 bảo bố m5 con xin về nhà bố bảo ừ đi ít th nhé đg nhà sóc lắm đấy

Mình trước khi xin về nhà mẹ sẽ bàn với ck trước và xin phép khi có ck mình ở đó để dễ xin hơn nek m

4y ago

Mom ơi ck mik đi xa còn nếu mà ck mik đang ở nhà lúc đi chỉ cần nói vs mẹ là đi đc😶

Thui m ak. Chấp j những ch như thế. Chín bỏ làm mười cho yên cửa yên nhà

Chắc bình thường bà ấy ko thích m, hoặc là có lý do gì khác ko

4y ago

K bit có phải vì hôm trc cãi nhau vs ck tính ck thì con nít cãi nhau là mách mẹ chắc nên mẹ k thích😪

thui nhịn mom ạ. m hỉu cái cảm giác bị như vậy