thất vọng, căng thẳng, tủi

Các mom ơi! Em phải lsao bây giờ??? Em đag bầu tháng thứ 7. Mà vk ck em suốt ngày bất đồng quan điểm. Vk ck hơi có ti chuyện là ck em lại lôi bố mẹ e ra. Bố mẹ e chẳng có gì vs a ý cả, nhưng lúc nào a ý cũng bảo bố mẹ e k tốt r thế nọ thế kia. Ck e có tính gia trưởng, mình sai thì đc nhưng ng khác sai thì lại chì chiết. Còn tỏ thái độ với bố mẹ em. Lên giọng với bố mẹ e. Cưới nhau chưa đc 3 tháng mà đã kb bao nhiêu lần ck ck cãi nhau, còn đuổi e, 3 lần 7 lượt ns vs bố mẹ em là trả em về cho bố mẹ. Nhưng khi em hay bố mẹ em ns lại thì lại bảo a ns nhưng chả nghĩ gì. Thực lòng em rất buồn. Em thương bố mẹ em, bố mẹ e cũng thương a ấy, sao a ấy k hiểu. Và h em còn biết là a và ng cũ của a ấy vẫn còn liên lạc. Có lẽ chỉ là bạn bè nhưng sao lại có những lời thân mật.??? Em k qtam trc đây a như thế nào hay vs ai nhưng cứ nghĩ đến vc a và ng cũ còn liên lạc mà còn nc thân mật nên em đau lòng lắm. E quyết định sẽ li hôn vì em k thể chịu đựng thêm bất kỳ 1 lời nào khiến mk tổn thương nữa. Kb em làm vậy co đúng k? Em đã từng sắp bị điên vì suy nghĩ và tổn thương quá nhiều các mom ạ! Em phải lsao bh????

24 Các câu trả lời

lúc bầu bí là lúc cũng nhạy cảm, yêu thương hay tcam vk ck dành cho nhau là những lúc này. có thể mom sẽ làm theo lý trí là muốn li hôn, đã xác định vậy thì đừng để tâm lí, tâm hồn bị tổn thương thêm. cố gắng trấn an giữ gìn sức khỏe để sinh con ra.chi phí sinh nở chờ cho thèn ck lo xong đỡ gánh nặng thêm cho ba mẹ. xong rồi ko ổn nữa thì buông. hạnh phúc gđ phải vun đắp từ 2 phía. pit sẽ nghĩ tội cho con. nhưng có 1m mình pit nghĩ thì cũng ko dc. cố lên

chịu ko dx nữa thì li hôn mon ạ, nghĩ về con còn trưa ra đời mon li hôn về vs bm mjk sẽ tốt hơn khi ở vs 1 người ck mà chỉ pít bản thân và ko nghĩ cho zk có bầu này nọ. e nghĩ mon nên li hôn,,ngta có câu ngùi cũ ko rũ cũn tới, mon đừng để mjk quá tổn thương ảnh hưởng đến bé, mon hay làm nhưng gì mon thấy tốt cho mon và bé dx vv khỏe mạnh nha mon 😉

Nếu đã xúc phạm ts bame mình, mình nghĩ k thiết phải níu kéo nữa đâu.. phụ nữ cưới ck theo ck k chăm lo được cho bame giờ phải chịu cảnh đó, ba mẹ buồn lắm nhưng vì hạnh phúc của con cái đôi lúc k nói ra,, vk còn đang bầu bì k thương iu mà còn như vậy thì thôi nhắm k có hạnh phúc lâu dài.. kết thúc sớm bớt đau khổ mom ak

M nc với ck về vấn đề ng cũ chưa?nc thẳng thắn xem ý định của ck ntn chứ đùng cái đòi bỏ m có sợ sau này sẽ hối hận.bỏ nhau mình vẫn sống tốt đc nhưng con cái thì tội nó lắm.nếu căng thẳng quá m có thể về ngoại chơi để giảm strees.đưng nghĩ quá nhiều,đẻ xong rồi tính tiếp m ah.

4y ago

Tôi thấy k coi bố mẹ mình ra gì xong năm lần bảy lượt đuổi đi thì k còn là lỡ lời nữa. Nên kết thúc sớm đi cho bớt dằn vặt nhau

Nếu cảm thấy bản thân không được tôn trọng và k thấy thoải mái trong một mối quan hệ thì cách tốt nhất là giải thoát cho nhau nhe m. bầu bì mà ck cứ thế thì nó cũng chả yêu thương gì mình hay con đâu m ạ. giờ mẹ đơn thân đầy rẫy đó không có ck mình kun có thể lo cho con mà.

Vậy thì còn chỗ nào gọi hạnh phúc đâu mà tiếc nuối mà níu kéo.đến bố mẹ mình chẳng koi da gì cả đời sống trong sự thiếu trách nhiệm ích kỷ của nó gặp mình thì cho lựon rồi chỉ cần hỏi cha mẹ chẳng cần hỏi ai hết

Nếu vậy thì li hôn đi mom, về nhà ba mẹ ở , sinh con xong rồi kiếm việc làm nè mom Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời . Mom cứ suy nghĩ kỹ rồi giải thoát cho bản thân . Gặp mấy bố gia trưởng mà còn mất dạy là rách việc . Chả thay đổi tính nết gì được đâu

5y ago

Cảm ơn mom

Li hôn đi mom ơi làm mẹ đơn thân cũng được miễn sao mình cảm thấy thoải mái chứ sống với con ng thế này chỉ khổ thêm chưa nói đến việc ck nó k coi bme mình ra gì

Nếu đã nói đụng chạm tới cha mẹ và gia đình bên mình thì m nên suy nghĩ lại nha. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời lắm m