e tò mò thai nhi đạp bên trái là trai hay gái?

Các chế ơi, đang bầu bé đạp bên trái là trai hay gái vậy ạ? Tại nhà có 2 bà bầu, e mới 10 tuần thui còn chị dâu e sắp dc 20 tuần rùi, mấy lần trc 2 ce đi siêu âm cùng nhau thì bạn này toàn khép chân thui nên chưa bít dc là boy hay girl. Mấy nay nghe anh ck e khoe với cả nhà là sờ bụng thấy bé đạp rõ hơn hẳn, mà toàn thúc sang bên trái là nhìu nên má ck e vui lắm, bảo vậy là con trai chắc rồi. k bít có đúng k nhỉ, tò mò ghê ta

8 Các câu trả lời

uh đấy, sao mà lúc bầu nhìu kiểu đoán gtinh e bé trong bụng thế cm nhỉ, cái đạp trái đạp phải này e cũng nghe qua rùi nè, các cụ quan niệm nam tả nữ hữu với bé trai thường nghịch hơn thì sẽ đạp nhìu hơn về bên trái nhưng cũng k liên quan lắm, như e bầu bé gái bên nào cũng đạp hết á, mà càng về cuối chắc là bụng chật mà lại quay đầu rồi, đi sa thấy lưng nằm về bên phải, chân tay quay về trái thì con chuyển sang đạp bụng trái nhìu hơn là đúng rùi

thôi rồi.. siêu âm mà ra con gái thì hiểu bà ntn rồi.. nghe m kể thì hiểu bà mê con trai hơn.. con đạp bên nào chả liên quan giới tính đâu m.. đó là do tư thế con nằm thôi.. mới 10w mà đạp nhiều rồi à m.. em phải 22w mới cảm nhận đc con đạp.. với cả 10w mà siêu âm biết đc giới tính thì bs đó giỏi lắm luôn ấy..

3y ago

Ý bạn tus kể là bé nhà chị dâu đạp ý mom ạ 😁

ngôi di dộng nên con nằm nhìu tư thế đạp cũng tứ lung tung. liên quan gì đến giới tính đâu mom. dấu hiệu bầu cũng v. mình dấu hiệu bầu con trai siêu âm ra con gái. nên giờ chả còn tin mấy cái dấu hiệu nua. siêu âm rõ nhất.

siêu âm nhiều lúc còn chưa chính xác tuyệt đối nữa mom ơi, con thích đạp ở đâu là đạp thôi chứ ko cần đc, như bé mình đạp loạn xạ cả lên đây

k phải đâu mom, siêu âm mới biết thôi chứ đoán mò vậy k đúng đâu

thai đạp bên nào k liên quan đến giới tính đâu m

k đúng đâu m ơi. chờ siêu âm lại sẽ rõ nè

Ko đúng mom ạ