thai 31 tuần nặng 2kg có to quá k, e sợ bị ăn dao hix

ui sang tam cá nguyệt thứ 3 thai tăng cân nhanh cm nhỉ, tuần 29 đi khám bé nhà e mới dc 1,2kg mà nay hơn 31 tuần đã 2kg rùi nè, lên gần 5 lạng 1 tuần liền có nhiều quá k, e chỉ mún đẻ thường, con tầm 3kg, 3kg4 là dc chứ to quá sợ ăn dao thì bùn, e bầu k nghén, ăn uống cũng bthuong, xn tđky tuần 27 k có vde j

thai 31 tuần nặng 2kg có to quá k, e sợ bị ăn dao hix
7 Các câu trả lời

31 tuần là dc 7t sắp về đích rùi nên tầm này bé tăng cân nhanh vậy đấy, bánh nhau chưa canxi hóa nhìu mà con hấp thụ tốt là mừng đó mom. cân nặng trung bình của thai ở tuần 31 khoảng 1,5kg còn tùy thể chất, dinh dưỡng của mẹ mà xê dịch trên dưới 1 chút, bé nhà mom 31 tuần hơn nếu tính cxac rơi vào 31w6d mà dc 2kg là chuẩn rồi, k bị to quá đâu, mom cứ ăn ngon, ngủ tốt cho bé khỏe

theo bảng cân nặng chuẩn thì e bé 31 tuần cỡ 1500gr đó mom, bé mom hơi vượt chuẩn tí nên cần chú ý ăn uống lại tí. mà bác sĩ kiểm tra thai còn đo các chỉ số khác như chu vi vòng đầu, đường kính lưỡng đỉnh, chỉ số ối nuaqz chứ k chỉ chăm chăm vô can nặng đâu. mom hỏi ý bác sĩ xem nên điều chỉnh ntn để con k quá to, sau này sinh dễ hơn

Lần sau SÂ mà bé vẫn to nhìu thì Mom hạn chế ăn uống lại tí nè. Tầm 3kg5 sinh thường là đẹp lun

em 31 tuần mà bị dây rốn quấn cổ 1 vòng có sao không cái mom , có cách nào chỉ em với

Hơi to mom ạ, giờ bé tăng nhanh đó mom ăn đủ thoi nha

to đó m, m hạn chế lại chút xíu nè

bé to nè m..