Sau sinh nên tập gym hay yoga?

#cmtưvấn #thamkhảo zời ơi, Zin dc 6m rùi mà con quỷ mỡ nó vẫn lì lợm ngự trị ở vòng eo của iem nè mấy chế. đợt trc cũng xàm xí đú mua gen, mua đai đồ về ken bụng mà dc 2 hôm thít vào chịu k có nổi vứt xó lun xong cứ tặc lưỡi đi làm sẽ giảm. giảm đâu k bít nhưng rổ bụng thì nguyễn y vân, đau lòng hết sức. Lần này quyết tâm rùi, nhưng e yếu như sên có tập gym dc k nhỉ, yoga sợ giảm chậm lại bỏ cuộc sớm huhu

Sau sinh nên tập gym hay yoga?
11 Các câu trả lời

Nếu ng yếu, độ bền k cao thì nên thử với yoga trc cho cơ thể làm quen với sự vdong đã, vừa tăng độ dẻo dai vừa tạo dc sự cân bằng vì các bài tập sẽ giúp điều chỉnh khí trong cơ thể. tập đều, đúng động tác, mỗi ngày khoảng 30p thì chỉ qua vài tuần là đã thấy ng khác hẳn rùi ý. Sau thì đổi qua gym với bài tập cường độ cao để đốt mỡ nhanh là chuẩn bài. nhớ là phải kiên trì, chịu khó thì mới đẹp dc nhớ

Mấy cái nịt phải mua chính hãng r kết hợp vs thể dục, dinh dưỡng hợp lý thì mới giảm chứ nịt bụng ko thì ko ăn thua đâu mom. Mới sinh cơ thể chưa hồi phục, vs việc mom chưa qen thì nên tập yoga trc. Tập yoga không chỉ tốt cho việc giảm cân đốt cháy mỡ thừa mà còn giúp tinh thần sảng khoái. Sau khi đã qen vs cường độ tập mom có thể đổi qa gym nè

mỗi cái đều có ưu, nhược điểm của nó. Mom thấy mình yếu thì nên tập yoga cho nhẹ nhàng cũng giúp cho việc giảm cân và tinh thần sảng khoái

thường thì phụ nữ sao sinh chọn Yoga mom ơi cai sữa xong muốn là.m gì thì làm ý Chúc m có 1 vóc dáng như ý nha

tập thể dục thì phải kiên trì thôi mom à, mh đây con gần 1 năm rưỡi rồi mà chưa xuống dc tí nào 😅

gym tập cường độ cao, nếu chịu nổi thì m tập gym sẽ giảm nhanh hơn m..

phải quyết tâm, kiên trì nè m, m tập yoga cũng đc.

tập gym thì mau về dáng hơn á m

Tập Yoga nhẹ nhàng trc đã Mom

thường thì tập yoga m nhé