Buồn nôn ở tháng cuối thai kỳ có sao k?

#cmtưvấn #xinýkiến #mangthaitậpđầu E làm tự do nên giờ giấc cũng tmai, mệt thì nghỉ chứ k phải quá sức gì, bụng to nên cũng k ăn nhìu 1 lúc dc, ngày phải chia ra mấy bữa, nhìn thấy dầu mỡ, chiên xào là ngán thế mà giờ lại thêm combo ợ nóng, buồn nôn giống y chang hồi mới bầu bị nghén. suốt 1 tuần nay rùi, k bít sao lun. Có chị nào giống e k, làm nào cho đỡ giờ ạ?

Buồn nôn ở tháng cuối thai kỳ có sao k?
7 Các câu trả lời

Tháng cuối r nên bn cái mệt mỏi dồn vô hết v đó mom, sắp về đích r nên 2 mẹ con cùng cố gắng nha. Mom nên uống nhiều nước, đặc biệt là sau bữa ăn để phòng tránh bị mất nước. Ăn bánh mì, ngũ cốc và các loại hạt khô sẽ giúp mh no bụng mà ko thấy buồn nôn. Ngủ đủ giấc và ngủ thêm vào buổi trưa để cơ thể mẹ tăng cường trao đổi chất. Không nên ngủ ngay sau bữa ăn vì buồn nôn làm tăng cảm giác mệt mỏi.

Ráng lên mom, bầu bì là mệt nhọc, kinh qua nhìu cửa ải vậy đó. Nếu k bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, tích nc, phù nề thì k lo bị nhiễm độc thai nghén đâu. Triệu chứng buồn nôn, ợ nóng, khó tiêu đấy 1 phần là do thai lớn chèn ép lên cả ruột và dạ dày, 1 phần do hormone thay đổi nữa. Thấy khó chịu thì mom thử uống trà gừng, ăn bmi, ngũ cốc hoặc các loại hạt khô sẽ đỡ hơn đó

Mình cũng vậy ak. Thai to lâu lâu lại ợ nóng , khó tiêu. Lúc đó mình ăn ít lại đồ chiên xào, uống nc nc. Xức dầu tràm nè

nghén lại thôi m. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

bị nghén lại á m ơi.. cố lên nè..

nghén lại thôi mom ,cố lên m

nghén lại thôi m