Thai chậm phát triển 3 tháng cuối làm s đây các mom ơi?

E song thai 30 tuần, có bầu 1 bé đã mệt mà e tới 2 bé nên cái gì cũn phải gấp đôi ngta. Mà chắc cũn vì quá cẩn thận mà hôm nay đi khám thai, một bé 1kg3,bé 1kg2,bác sĩ chê nhỏ, kêu thai chậm phát triển nguy cơ suy dinh dưỡng, bs kêu về ăn uống tuần sau tái khám, e lo quá các mom ạ, đã mom nao từng bị như e chưa.. Và thai kì như thế nào ạ?

7 Các câu trả lời

Bé mh cũn ko to lắm mà vẫn sinh ra khỏe mạnh nè mom. Mom ko nên kiêng ăn nhìu quá, nên ăn đầy đủ chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin thì mới cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé mà còn tăng sức đề kháng cho mom nữa. Nếu sợ ăn nhìu tdtk thì mom kết hợp vs thể dục nhẹ nhàng vừa giúp kiểm soát cân nặng vừa giúp cơ thể dẻo dai

30 tuần bé 1kg3 là đạt chuẩn rồi nha mom, mà mom đây 2 đứa lận nên mom k phải lo giờ mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào, ăn đa dạng và ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào k lo gì suy dinh dưỡng đâu mom, song thai mà bằng người ta mang 1 đứa rồi

m cố gắng ăn uống đủ chất nè, uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào m. m mang song thai mà như z là giỏi rồi nè

2 bé mà cân nặng như v là ok rồi mà.. cứ ăn uống đủ chất vào là đc k sao đâu m..

M cứ ăn uống đầy đủ chất là được. Chứ thai đôi cân nặng vậy OK rồi m.

gắng lên m nhé m ăn trứng lộn uống sữa tươi k đg

chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh