bé nhà e sinh non 35w chậm phát triển

Bé nhà e sn 35w đc 5m15 d bế vác còn gật gù và chiều cao thấp. A

43 Các câu trả lời

mom cho con uống Vitamin d thử mom. bé nhà e cx sinh non nhưng 3 tháng con e đã lật và cứng cổ r (con e ch uống Vitamin d, nhưng nhờ tập nằm sấp) Mom ơi, bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom có có thể bỏ ra 3s like cho bé nhà mình 1 like k ạ https://community.theasianparent.com/booth/1032118?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom nhiều

con e cũg chậm pát triển sah ở tuần 39.5ngày...mà nay đc 3thág22ngày mà vẫn chưa pít lm j ngoài việc hóg chy....e e trông lắm..xương cổ cũg cứng cáp rồi .mà vẫn chưa chịu lẫy hay lật dây mom

bé sinh non thường sẽ thua thiệt mọi mặt so với mấy bé sinh đủ ngày tháng, nên mình phải chăm từ từ thôi mom ạ .M vào tường mình like ảnh bé hình đầu tiên giúp mình với nhé

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

chúc mom và bé sức khoẻ. em trai mình sinh non 7 tháng mấy đây, có 1 ký 8 mà h 25 tuổi rồi, cao 1m7 mấy như con trâu vậy. Mom chăm kỹ chút thì bé khoẻ thôi nè

bé sanh non bao giờ cũng phát triển chậm hơn bé đủ thág nha m nên m đừg suy ngĩ nhìu nữa.con yêu khỏe mạnh là vui rồi.

giống mình nè, bé ko phát triển nên vừa đủ 37w là bs kêu đẻ ko thui bé sẽ yếu dần, sinh có 2ki2,giờ 4m mới 6ki

Bé sanh non thường sẽ phát triển chậm hơn sanh đủ tháng nên m đừng lo lắng quá. Chúc mẹ và bé nhiều sức khỏe

sanh non nên v đó m , sẽ không cứng cáp nhanh = mấy bé sinh đủ ngày đủ tháng , chúc 2 mẹ con nhìu sức khỏe